Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô hợp tác cùng AVADA Education: Đẩy mạnh chương trình học ngoại ngữ ứng dụng thực tế

Với mục tiêu mang lại những giá trị giáo dục thiết thực nhất cho sinh viên. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với AVADA Education. Lễ ký kết này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc triển khai chương trình hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, hướng tới việc trau dồi kỹ năng ngoại ngữ ứng dụng vào công việc thực tế, giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho hành trình lập nghiệp và hội nhập quốc tế

Lợi ích thiết thực cho sinh viên

Sự hợp tác này không chỉ tạo điều kiện cho học sinh nâng cao trình độ ngoại ngữ mà còn là cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế. Chương trình đào tạo ngoại ngữ của AVADA Education, kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến của Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô, sẽ mang lại những trải nghiệm học tập toàn diện và hiệu quả.

Chương trình đào tạo đặc sắc

Phát triển kỹ năng ngoại ngữ ứng dụng: Chương trình tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ thông qua các tình huống thực tế, từ giao tiếp hàng ngày đến các tình huống công việc cụ thể. Sinh viên sẽ được thực hành cùng các giáo viên bản ngữ và tham gia các hoạt động ngoại khóa, giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.

Chuẩn bị kỹ năng làm việc: Không chỉ tập trung vào việc học ngôn ngữ, chương trình còn chú trọng đến việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế, làm việc cùng các chuyên gia trong ngành, qua đó hiểu rõ hơn về yêu cầu và thách thức của công việc.

Định Hướng Phát Triển Bền Vững

Sự hợp tác giữa AVADA Education và Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô không chỉ dừng lại ở các chương trình đào tạo ngoại ngữ ngắn hạn mà còn hướng tới xây dựng một nền tảng giáo dục bền vững, mang lại lợi ích lâu dài cho sinh viên. Hai bên cam kết sẽ liên tục cập nhật và cải tiến chương trình đào tạo, đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và xu hướng hội nhập quốc tế.

Kết Luận

Với sự hợp tác này, Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô và AVADA Education hy vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên. Chương trình không chỉ giúp sinh viên trau dồi kỹ năng ngoại ngữ mà còn chuẩn bị hành trang vững chắc cho hành trình lập nghiệp trong tương lai. Đây thực sự là một bước tiến quan trọng, mang lại những giá trị giáo dục thiết thực và ý nghĩa, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Theo Trung cấp Đông Đô