Tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn vừa học vừa làm “song hành cùng doanh nghiệp”

Mô hình “Nhà trường kết hợp với doanh nghiệp Đào tạo nguồn nhân lực”, hay gọi là “vừa học vừa làm” là chương trình hợp tác chiến lược giữa trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và Tập đoàn Golden Gate nhằm đào tạo nhân sự Trung cấp Nấu ăn chất lượng, có tay nghề cao.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn (Nấu ăn) vừa học vừa làm (partime tại hệ thống nhà hàng của Tập đoàn Golden Gate).

trung cấp nấu ăn thực tập

I. HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ VĂN BẰNG

1/ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên học bạ.

2/ Văn bằng: Bằng Trung cấp chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn – cấp Quốc Gia

II/ HỆ ĐÀO TẠO & ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

• Hệ 1 năm: người đã tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
  • Hệ 1,5 năm – 2,5 năm: người đã tốt nghiệp THPT, hoặc THCS

III. LỘ TRÌNH HỌC VÀ LÀM VIỆC

– Sinh viên sẽ học tại trường 3-4 tháng kỳ I

– Từ tháng thứ 4 Sinh viên bắt đầu chương trình vừa học vừa làm, trong đó:

+ Làm việc partime tại Golden Gate ca sáng trưa (trước 14h00).

+ Sinh viên học thực hành tại trường và lý thuyết online buổi chiều (sau 14h00)

– Sinh viên hoàn thành chương trình học Trung cấp theo đúng tiến độ thời gian, và làm việc theo lộ trình thăng tiến công việc (như hình dưới đây) tại Golden Gate, mục tiêu tối thiểu sẽ là hoàn thành bậc S3 ngay khi tốt nghiệp trung cấp.

– Mức lương vừa học vừa làm của sinh viên vô cùng hấp dẫn, từ 4 triệu đến 6 triệu/ tháng.

IV. HỒ SƠ GỒM

1/ Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)

2/ Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (Đối với hệ 2,5 năm và 1,5 năm)

3/ Bản sao giấy khai sinh.

4/ Bản sao căn cước công dân

5/ Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

6/ Ảnh 3×4 (2 ảnh).

trung cap nau an vua hoc vua lam.trungcapdongdo e1713858117592

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: Điện hoại: 02437842404 –  HOTLINE: 0912643369

HOẶC ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

nút đăng ký học trung cấp chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

V. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP

1/ Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên,  Đống Đa, Hà Nội.

2/ Văn phòng trung tâm: 19 (E21 cũ), ngõ 68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

1/ Website chính: http://www.trungcapdongdo.edu.vn/

2/ Website tuyển sinh: http://tuyensinhdongdo.edu.vn/

3/ Điện thoại:   02437842404 – 0912643369

Các khóa học Trung cấp Chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn chú trọng bồi dưỡng kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Nhà trường cũng liên kết với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn để giúp đỡ sinh viên Tốt nghiệp tìm việc làm. Qua hơn 20 năm phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn là địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội! Đăng ký học ngay hôm nay!