Ngày 10/04/2024, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và Công ty Cổ Phần Tập đoàn Golden Gate. Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại buổi lễ, Hai bên đã cùng thảo luận và thống nhất kế hoạch triển khai mô hình “Nhà trường kết hợp với doanh nghiệp Đào tạo nguồn nhân lực”, hay gọi là “vừa học vừa làm”. Đây là buổi ký kết theo chương trình hợp tác chiến lược giữa trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và Tập đoàn Golden Gate.

Ký kết Golden Gate_Trung cap Dong Do

Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Tập đoàn Golden Gate (GGG) là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, với 5 phong cách ẩm thực chính, bao gồm Lẩu, Nướng, Á, Âu và quán cà phê. GGG luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhờ chất lượng dịch vụ hoàn hảo, sự chuyên nghiệp của nhân viên và chất lượng món ăn.

Từ thương hiệu đầu tiên là chuỗi nhà hàng Lẩu nấm thiên nhiên Ashima, tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Golden Gate sở hữu 22 thương hiệu nhà hàng cùng gần 400 nhà hàng đa phong cách trên 40 tỉnh thành, phục vụ 18 triệu lượt khách mỗi năm, trong đó không thể không kể đến các thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến như: Vuvuzela – Beer Club, SumoBBQ – Nướng&Lẩu Nhật Bản, GoGi House – Quán thịt nướng Hàn Quốc, Kichi Kichi – Lẩu băng chuyền, Hutong – Thiên đường lẩu, Manwah – Nhà hàng lẩu Đài Loan… Mỗi chuỗi nhà hàng đều mang một phong cách riêng từ hương vị đồ ăn, thiết kế không gian tới phong cách phục vụ.

cac cot moc golden gate e1703132495860

Với nội dung đã ký kết giữa Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với Tập đoàn Golden Gate, ngay trong thời gian đi học, 100% sinh viên của trường được ký hợp đồng làm việc theo chế độ parttime của Golden Gate – một trong những tập đoàn kinh doanh nhà hàng lớn tại Việt Nam.

Sinh viên sẽ được hướng dẫn theo các khái niệm và chủ đề khác nhau như Bếp Quốc tế, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc…phù hợp với yêu cầu của các nhà hàng thuộc tập đoàn Golden Gate. Có cơ hội tham quan chuỗi nhà hàng của Golden Gate để tìm hiểu và xác định con đường nghề nghiệp trong lĩnh vực bếp và quản lý nhà hàng theo từng chủ đề.

Lộ trình thăng tiến của sinh viên Trung cấp Đông Đô theo chương trình “Vừa học vừa làm”.

 • Sinh viên sẽ học thực hành tại trường 30% tổng thời gian, học việc (onsite) tại Golden Gate (GGG) kết hợp học lý thuyết online 70% tổng thời gian.
 • 100% thời gian học việc onsite được ưu tiên ca sáng trưa (trước 14h00).
 • 100% sinh viên được ký hợp đồng làm việc theo chế độ parttime của GGG
 • Kết hợp giữa việc học ở trường và đào tạo nguồn nhân lực, sinh viên vừa hoàn thành được chương trình học Trung cấp theo đúng tiến độ thời gian, đồng thời trải qua quá trình làm việc theo lộ trình thăng tiến công việc (như hình dưới đây) tại GGG, mục tiêu tối thiểu sẽ là hoàn thành bậc S3 ngay khi tốt nghiệp trung cấp.

Lộ trình thăng tiến của sinh viên Trung cấp Đông ĐôVai trò của Trung cấp Đông Đô và Tập đoàn Golden Gate

Trung cấp Đông Đô

 • Bố trí giờ học của sinh viên phù hợp với thời gian làm việc đã thống nhất với GGG.
 • Sinh viên được đảm bảo nội dung học thực hành tại trường và học lý thuyết trực tiếp hoặc trực tuyến (online) tùy theo khóa học Trung cấp, Chứng chỉ Ẩm thực quốc tế, và chứng chỉ Kỹ thuật chế biến món ăn/Đầu bếp Việt.
 • Quản lí và giải quyết các vấn đề liên quan đến sinh viên khi làm việc tại GGG.
 • Giới thiệu các sinh viên (đã tham gia chương trình Vừa học Vừa) sau khi tốt nghiệp vào vị trí chính thức toàn thời gian (full time) tại GGG.

Tập đoàn Golden Gate

 • Tiếp nhận và bố trí việc làm partime cho sinh viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Công ty cũng như nhu cầu và năng lực của sinh viên.
 • Sinh viên được đảm bảo quyền lợi (lương, thưởng, …) và lộ trình thăng tiến đúng quy định và hợp đồng lao động.
 • Sinh viên được đào tạo bổ sung các nội dung kiến thức, kỹ năng theo yêu cầu của từng lộ trình thăng tiến cho sinh viên.
 • GGG sẽ tiếp nhận sinh viên đã tham gia chương trình vừa học vừa làm, tiếp tục theo lộ trình thăng tiến đã có, sau khi tốt nghiệp vào vị trí chính thức toàn thời gian (full time).

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ Ký kết

Ký kết Golden Gate_Trung cap Dong Do

Ky ket hop tac Golden Gate 1 e1712831103483  Ky ket hop tac Golden Gate 3 e1712831002236

Ký kết hợp tác Golden Gate

Ky ket hop tac Golden Gate 2 e1712831060359

Ky ket hop tac Golden Gate 4 e1712830988417

Ky ket hop tac Golden Gate 5 e1712830973477

Ky ket Golden Gate 4 e1712830649959

Ky ket hop tac Golden Gate 7 e1712830942852

Cuối buổi gặp, thay mặt tập thể nhà trường, Đại diện trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã phát biểu cảm ơn chuyến thăm và làm việc của Công ty cổ phần Tập đoàn Golden Gate, và mong muốn kết hợp, mở rộng hợp tác bền chặt giữa hai bên trong thời gian tới.

Theo Trung cấp Đông Đô