Chào mừng tới Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, trường là địa chỉ đào tạo Trung cấp Chính quy uy tín và chất lượng với 3 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với các bạn sinh viên không chỉ tại Hà Nội mà còn từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Ngày 04/11/2002, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được thành lập theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội. Tới nay, trường đã có tới 10 ngành đào tạo đa dạng cùng với 3 hệ đào tạo dành cho mọi đối tượng từ học sinh mới Tốt nghiệp THCS tới người muốn học thêm văn bằng 2.

Các hệ đào tạo của trường phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh Tốt nghiệp THCS, học sinh học hết THPT tới người đang đi làm muốn học thêm để chuyển đổi bằng nhằm đáp ứng yêu cầu công việc. Sinh viên của trường được hỗ trợ về chỗ ở và hưởng các chính sách ưu tiên, miễn giảm học phí theo quy định của Bộ.

Mục tiêu chiến lược

Từ ngày thành lập, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên luôn phấn đấu, hướng tới 5 mục tiêu chiến lược:

1/ Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên đáp ứng nhu cầu xã hội.

2/ Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo; phát triển đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu vừa tăng qui mô, vừa nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo.

3/ Nâng cao môi trường làm việc, đội ngũ cán bộ, áp dụng khoa học công nghệ trong quản lý đào tạo, phấn đấu giữ vứng vị trí hàng đầu của trường trong hệ thống Giáo dục nghề.

4/ Mở rộng và phát triển các chương trình liên kết đào tạo cấp độ toàn cầu

5/ Trở thành trường đạo tạo nghề, cung ứng nhân sự uy tín, tin cậy cho các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCMT) đã có hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp, cung cấp nhân sự cho hàng nghìn Doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực Xã hội, đặc biệt là nhân sự chất lượng cho khối ngành Dịch vụ.

Trong 5 năm tới, DongDoCMT hướng đến mở rộng và phát triển các chương trình liên kết đào tạo với các trường đào tạo nghề uy tín tại nước ngoài, nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên, đặc biệt sinh viên có thêm năng lực ngoại ngữ. Mục tiêu của trường là trở thành đơn vị đào tạo và cung ứng nhân sự cho các  Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Việc liên kết đạo tạo với các đối tác nước ngoài sẽ giúp DongDoCTM nâng cao thương hiệu đào tạo, nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên. Từ đó nâng cao năng lực tuyển sinh của trường.

Hiện nay, DongDoCTM đã ký kết hợp tác đào tạo với các trường đào tạo nghề tại Adelaide, Sydney, Melbourne – Úc. Với các chương trình đào tạo này, DongDoCTM. sẽ cung cấp những nhân sự chất lượng cao, đầu ra chuẩn Quốc tế, có trình độ ngoại ngữ cho các Doanh nghiệp là các tập đoàn lớn, uy tín – đã có ký kết đào tạo phát triển nhân sự ngành dịch vụ (Hospitality) với DongDoCTM

Việc liên kết đào tạo và cung ứng nhân sự này đòi hỏi trách nhiệm, ràng buôc giữa các bên

Doanh nghiệp: Tuân thủ chặt chẽ các điều khoản trong hợp đồng hợp tác đã ký với DongDoCTM, để đảm bảo cung ứng nhân sự chất lượng và liên tục.

DongDoCTM: Đảm bảo chất lượng tuyển sinh đầu vào theo tiêu chuẩn các trường nghề tại Úc và Doanh nghiệp đặt hàng. Các chương trình đào tạo nghề và thực hành tại Việt Nam; đảm bảo nguồn cung ứng nhân sự chất lượng liên tục cho các Doanh nghiệp.

Các Trường đào tạo nghề tại Úc: Đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo theo thỏa thuận đã ký kết, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên theo chuẩn Quốc tế.

Sinh viên: Tuân thủ tuyệt đối chương trình đào tạo liên kết, các nội quy quy định của DongDoCTM và trường nghề tại Úc. Chương trình thực tập – tuyển dụng của Doanh nghiệp đã liên kết với DongDoCTM

Chúng tôi tin rằng, DongDoCTM sẽ là cầu nối giữa sinh viên – trường đạo tạo nghề tại Úc – Doanh nghiệp Việt Nam nhằm đào tạo nguồn nhân sự có chất lượng chuẩn Quốc tế trở thành những nhân sự nòng cốt cho các Doanh nghiệp, góp phần đưa ngành dịch vụ Việt Nam đạt chuẩn Quốc tế.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Ngày 04/11/2002, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được thành lập theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội. Tới nay, trường đã có tới 10 ngành đào tạo đa dạng cùng với 3 hệ đào tạo dành cho mọi đối tượng từ học sinh mới Tốt nghiệp THCS tới người muốn học thêm văn bằng 2.

Các hệ đào tạo của trường phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh Tốt nghiệp THCS, học sinh học hết THPT tới người đang đi làm muốn học thêm để chuyển đổi bằng nhằm đáp ứng yêu cầu công việc. Sinh viên của trường được hỗ trợ về chỗ ở và hưởng các chính sách ưu tiên, miễn giảm học phí theo quy định của Bộ.

Các ngành đào tạo tại trường Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Khởi đầu từ các ngành đào tạo truyền thống: Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin), Hành chính văn thư, Văn thư lưu trữ; tới nay trường đã có 10 ngành đào tạo đa dạng. Các ngành đào tạo của trường đều là những nghề có cơ hội việc làm ổn định. Đặc biệt năm 2015, nhà trường đã mở thêm 3 ngành đào tạo thuộc khối Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn là: Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật pha chế đồ uống và Quản lý kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Đây là những ngành cho đến nay vẫ luôn khát nhân lực chất lượng cao có kỹ năng tay nghề thành thạo.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tới nay có 10 ngành đào tạo:

1/ Kỹ thuật chế biến món ăn (Nấu ăn)

2/ Kỹ thuật pha chế đồ uống (Pha chế đồ uống)

3/ Quản lý kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống

4/ Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)

5/ Kế toán doanh nghiệp

6/ Tài chính ngân hàng

7/ Hành chính văn thư

8/ Văn thư lưu trữ

9/ Thư viện thiết bị trường học

10/ Luật

Trong số 10 ngành đào tạo, các ngành thuộc khối Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn (Hospitality) như: Kỹ thuật chế biến món ăn, Pha chế đồ uống, Quản lý kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm trở lại đây. Với ưu thế lớn là các nhà hàng, khách sạn đang khát nhân lực chất lượng cao, sinh viên theo học những ngành này chỉ cần học Trung cấp Chính quy với thời gian ngắn, rèn luyện tay nghề thành thạo là có thể tìm được việc ngay với thu nhập hấp dẫn!

Bên cạnh đó, ngành Công nghệ thông tin – hệ Trung cấp gọi là Tin học ứng dụng (theo quy định) cũng rất thu hút người đăng ký học. Điểm nổi bật của ngành này đó chính là vị trí công việc khi đi làm rất đa dạng như: lập trình viên, thiết kế đồ họa, thiết kế website, SEO… Đây cũng là ngành đề cao kỹ năng tay nghề vì vậy các nhà tuyển dụng sẵn sàng nhận bạn nếu bạn có kỹ năng tốt cho công việc ứng tuyển.

Các ngành còn lại như: Kế toán doanh nghiệp, Thư viện thiết bị trường học, Hành chính văn thư… đều có nhu cầu nhân lực ổn định trong nhiều năm. Vì đây là những công việc gắn liền với những bộ phận không thể thiếu ở bất cứ doanh nghiệp nào!

Hệ đào tạo tại trường Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có 3 hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng:

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.

• Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3).

• Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12 có nhu cầu học lấy 2 bằng THPT và Trung cấp chính quy.

Thời gian học linh hoạt – Thuận tiện cho người vừa học vừa làm!

Lớp học với thời gian học linh hoạt là ưu điểm của chương trình đào tạo phù hợp mọi đối tượng. Trường Trung cấp Đông Đô có các lớp học vào buổi sáng các ngày trong tuần phù hợp cho đối tượng hệ 1,5 và 2,5 năm. Đối với người đang đi làm có thể đăng ký học lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Đào tạo theo hình thức tín chỉ – Rút ngắn tối đa thời gian học!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo theo hình thức tín chỉ. Điều này giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học bằng cách học nhiều lớp khác nhau. Sau khi hoàn thành các môn học, sinh viên có thể xin giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học trước, sau đó đợi ngày thi và nhận bằng Tốt nghiệp.

Xét tuyển đầu vào – Không phải thi tuyển!

Nhà trường xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ THCS và THPT đối với học sinh hệ 2,5 năm và 1,5 năm. Đối với hệ 1 năm, trường xét tuyển dựa trên bằng Tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng thứ nhất. Các em học sinh Tốt nghiệp THCS và THPT không cần phải trải qua các kỳ thi tuyển căng thẳng vẫn có thể học Trung cấp Chính quy. Đối với học sinh Tốt nghiệp THCS, trong quá trình học Trung cấp nếu muốn có thêm bằng Tốt nghiệp THPT khi ra trường thì có thể đăng ký thêm.

nút đăng ký học trung cấp chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Hiện nay, khi xu hướng tuyển dụng thay đổi, các doanh nghiệp đề cao kỹ năng tay nghề của ứng viên hơn nhiều so với bằng cấp thì học Trung cấp đang là hướng đi được nhiều người lựa chọn! Xét tuyển đầu vào, các ngành đào tạo đa dạng, thời gian học linh hoạt, hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng và tập trung đào tạo kỹ năng tay nghề là những điểm nổi bật giúp trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trở thành địa chỉ đào tạo uy tín và là lựa chọn của nhiều người không chỉ ở Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước!