Chào mừng tới trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô!

Qua 17 năm phát triển, trường là địa chỉ đào tạo Trung cấp Chính quy úy tín và chất lượng với 3 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với các bạn sinh viên không chỉ tại Hà Nội mà còn từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Ngày 04/11/2002, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được thành lập theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội. Tới nay, trường đã có tới 10 ngành đào tạo đa dạng cùng với 3 hệ đào tạo dành cho mọi đối tượng từ học sinh mới Tốt nghiệp THCS tới người muốn học thêm văn bằng 2.

Mục tiêu chiến lược

Từ ngày thành lập, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các giáo viên luôn phấn đấu, hướng tới 4 mục tiêu chiến lược:

  • Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội.
  • Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo; phát triển đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu vừa tăng qui mô, vừa nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo.
  • Nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học, phấn đấu giữ vững vị trí của trường trong hệ thống giáo dục.
  • Mở rộng vả phát triển các chương trình liên kết đào tạo

Đào tạo và phát triển

Nhờ những bước đi thiết thực và hiệu quả trong công tác dạy và học, trải qua hơn 17 năm phát triển, đến nay trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã có hơn 16.000 sinh viên tốt nghiệp. Năm vừa qua, trường cũng tuyển sinh hơn 1000 sinh viên.

Khởi đầu từ các ngành đào tạo truyền thống: Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin), Hành chính văn thư, Văn thư lưu trữ; tới nay trường đã có tới 10 ngành đào tạo đa dạng. Các ngành đào tạo của trường đều là những nghề có cơ hội việc làm ổn định. Đặc biệt năm 2015, nhà trường đã mở thêm 3 ngành đào tạo thuộc khối Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn là: Nấu ăn, Pha chế đồ uống và Quản lý kinh doanh nhà hàng. Đây là những ngành hiện nay rất khát nhân lực chất lượng cao có kỹ năng tay nghề thành thạo. Với mục tiêu chiến lược đào tạo kỹ năng nghề nghiệp vững vàng cho sinh viên, hệ Trung cấp tại trường là sự lựa chọn hoàn hảo cho người muốn theo đuổi khối ngành Dịch vụ, đặc biệt là các bạn trẻ!

Các hệ đào tạo của trường phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh Tốt nghiệp THCS, học sinh học hết THPT tới người đang đi làm muốn học thêm để chuyển đổi bằng nhằm đáp ứng yêu cầu công việc. Sinh viên của trường được hỗ trợ về chỗ ở và hưởng các chính sách ưu tiên, miễn giảm học phí theo quy định của Bộ.