Quản lý kinh doanh nhà hàng là một trong những ngành HOT thuộc khối ngành Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn (Hospitality). Học Trung cấp Quản lý kinh doanh nhà hàng là lựa chọn phù hợp dành cho các bạn muốn theo đuổi công việc này vì thời gian đào tạo ngắn và có kỹ năng nghề nghiệp vững vàng!
Giới thiệu ngành Quản lý kinh doanh nhà hàng
Ngành Quản trị nhà hàng là tên gọi ngắn gọn của ngành Quản trị kinh doanh nhà hàng và Dịch vụ ăn uống. Hiểu một cách đơn giản, Quản trị nhà hàng là ngành học chuyên sâu về lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn về phương diện văn hóa ẩm thực, tổ chức yến tiệc, hội nghị, sự kiện…
Hiện nay, mức thu nhập cho vị trí quản lý trong một khách sạn, nhà hàng có quy mô vừa từ 10 tới 18 triệu/tháng và có thể đạt trên 2000 USD/tháng đối với các khách sạn từ 3 đến 5 sao.
Quản trị nhà hàng là công việc đòi hỏi có nhiều kinh nghiệm thực tế. Hơn nữa đây là ngành có mức độ sàng lọc và đào thải nhân viên cao. Vì thế, những người thành công trong ngành thường bắt đầu với những vị trí công việc thấp nhất như lễ tân, phục vụ bàn, bếp… Chính từ những vị trí này, họ mới tích lũy đủ cả về kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế. Mức lương khởi điểm cho các vị trí này dao động từ 3-5 triệu/tháng.
Quản trị nhà hàng khách sạn là một công việc đòi hòi nhiều kỹ năng, nhưng quan trọng nhất đó là niềm đam mê và nhiệt huyết. Với áp lực công việc lớn, người quản lý cần phải có lòng đam mê để có thể tiến xa trong công việc đồn thời truyền lửa nhiệt huyết cho những ngưuời xung quanh. Vì để trở thành một quản lý giỏi, đương đầu với các thử thách sẽ rất cần sự hỗ trợ hiệu quả từ các đồng nghiệp!
Học Trung cấp Quản lý kinh doanh nhà hàng – Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Nếu bạn có mơ ước trở thành quản lý nhà hàng, bạn có thể đăng ký khóa học quản lý nhà hàng khách sạn của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Với 14 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp Đông Đô là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội.
Sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh nhà hàng và Dịch vụ ăn uống sẽ được trang bị kiến thức chung và chuyên sâu tới từng công việc cụ thể: tổ chức kinh doanh nhà hàng, tổ chức sự kiện, xây dựng thực đơn, nghiệp vụ bàn, nghiệp vụ bar, nghiệp vụ chế biến món ăn… Đối với sinh viên học tại trường Trung cấp Đông Đô còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp ứng xử, tâm lý khách hàng, văn hóa ẩm thực các vùng miền… Cuối khóa học, sinh viên sẽ được đi trải nghiệm thực tế tại các khách sạn, nhà hàng liên kết với trường như: khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn JW Marriot, khách sạn De Syloia, nhà hàng Hải Phố, nhà hàng Bảo chi, hệ thống Labo Quán…
Đối tượng tuyển sinh
• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
• Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3).
• Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12
Chú ý: Các bạn học sinh chưa có bằng Tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học chương trình văn hóa THPT học song song cùng chương trình Trung cấp. Khi Tốt nghiệp, bên cạnh bằng Trung cấp Chính quy, các bạn sẽ được cấp thêm bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia! Xem chi tiết chương trình học Trung cấp có thêm bằng THPT Quốc gia với nhiều lợi thế lớn tại đây!
Hồ sơ cần chuẩn bị
1/ Bản sao bằng Tốt nghiệp sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (đối với hệ 1 năm).
2/ Bản sao học bạ THPT hoặc THCS (đối với hệ 1,5 hoặc 2,5 năm).
3/ Bản sao chứng minh nhân dân.
4/ Bản sao giấy khai sinh.
5/ 2 ảnh 3×4
Thời gian học linh hoạt
• Lớp học sáng hoặc tối các ngày trong tuần.
• Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.
Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
Liên hệ để được tư vấn: 02437842404 – 02435745017
Địa chỉ: Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội