Chương trình Học THPT tại trường Trung cấp

Học THPT tại trường Trung cấp là một hướng đi mới dễ dàng hơn dành cho các em học sinh tốt nghiệp THCS muốn có tấm bằng THPT Quốc gia. Kỳ thi vào lớp 10 mỗi năm luôn căng thẳng không chỉ với các em học sinh mà các các bậc phụ huynh. Số lượng học sinh đông nhưng chỉ tiêu lớp 10 của các trường công lập ít, nên các em không đỗ phải tìm cho mình những hướng đi khác.

Để có được tấm bằng tốt nghiệp THPT, ngoài các trường công lập, các em học sinh còn có thể học cấp 3 tại các trường dân lập hoặc các trung tâm giáo dục thường xuyên. Tuy vậy, các trường dân lập học phí rất cao, còn các trung tâm giáo dục thường xuyên thì các bậc phụ huynh lại lo lắng về môi trường học tập của con em mình.

Một tin vui dành cho các em học sinh muốn có tấm bằng Tốt nghiệp THPT: các em có thể học THPT tại trường Trung cấp! Từ năm 2019, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh chương trình Học THPT tại trường Trung cấp dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS. Đăng ký học, các em học sinh sẽ được học chương trình THPT trong 3 năm tại trường Trung cấp với học phí như học tại các trường THPT công lập. Môi trường học tập tại trường Trung cấp là đào tạo nghề chuyên nghiệp chính quy giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi cho con học!

Sau 3 năm học, các em học sinh sẽ có tấm bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia và thêm bằng Trung cấp Chính quy. Các em vừa học văn hóa để có bằng cấp 3 vừa được đào tạo nghề nghiệp với kỹ năng tay nghề vững vàng!

Học THPT tại trường Trung cấp có những lợi thế gì?

Với chương trình Học THPT tại trường Trung cấp của trường Trung cấp Đông Đô, các em học sinh sẽ học song song 2 chương trình: THPT và Trung cấp Chính quy trong 3 năm.

 • Học THPT: 3 năm, tốt nghiệp nhận bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia.
 • Học Trung cấp: 2 năm, tốt nghiệp nhận bằng Trung cấp Chính quy.

7 LỢI THẾ KHI HỌC THPT TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP:

1/ Xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ THCS: Các em học sinh sẽ không phải trải qua kỳ thi tuyển vào lớp 10 căng thẳng với tỉ lệ chọi cao để vào các trường công lập. Học THPT tại trường Trung cấp chỉ xét tuyển theo học bạ THCS nên dễ dàng nhập học hơn rất nhiều!

2/ Tiết kiệm chi phí và thời gian học: Học phí  khi học THPT tại trường Trung cấp giống như học THPT tại các trường THPT công lập! Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí học tập so với học tại các trường dân lập.

3/ Chương trình THPT “nhẹ” hơn: Các em học sinh chỉ phải học 7 môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa và Sinh học. Chương trình học chỉ tập trung vào những môn học chính để thi tốt nghiệp. Các môn phụ được lược bỏ giúp giảm tải cho các em học sinh.

4/ Vừa học THPT, vừa học nghề: Bên cạnh học THPT, các em học sinh được học một nghề nghiệp mình yêu thích với chương trình Trung cấp. Các em sẽ được đào tạo tay nghề vững vàng để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng sau khi Tốt nghiệp! Hiện nay, các nhà tuyển dụng đề cao kỹ năng tay nghề của ứng viên chứ không còn chú trọng tới bằng cấp như trước. Đặc biệt với các ngành như: Nấu ăn, Quản lý nhà hàng, Kế toán, CNTT…

5/ Được cộng 3 – 4 điểm vào điểm thi tốt nghiệp THPT: Gồm có cộng 1,5 – 2 điểm nghề và cộng 1,5 – 2 điểm Tốt nghiệp Trung cấp.

6/ Học THPT và Trung cấp Chính quy tại cùng 1 địa điểm: Không mất thời gian đi lại, các em học sinh sẽ học cả 2 chương trình tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và được sắp xếp thời khóa biểu hợp lý để học đầy đủ.

7/ Bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp và bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy có thể sử dụng để học liên thông Cao đẳng và Đại học theo quy định.

Tuyển sinh chương trình Học THPT tại trường Trung cấp

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Các ngành đào tạo

 1. Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)
 2. Tài chính ngân hàng
 3. Kế toán doanh nghiệp
 4. Nấu ăn
 5. Quản lý kinh doanh nhà hàng
 6. Luật
 7. Hành chính văn thư
 8. Văn thư lưu trữ
 9. Thư viện – Thiết bị trường học

Hồ sơ cần chuẩn bị

 • Bản sao học bạ THCS
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • Sơ yếu lý lịch
 • 2 ảnh 3×4

(Các bản sao cần có công chứng)

Địa chỉ nộp hồ sơ và học tập: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

 • Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Văn phòng: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT: 02437842404 – 02435745017

Học THPT tại trường Trung cấp là một lựa chọn mới dành cho học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở chương trình THPT. Tiết kiệm chi phí, được đào tạo nghề nghiệp vững vàng là hai trong số nhiều lợi thế lớn khi học chương trình này! Đăng ký ngay để được tư vấn tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô!