Đặc quyền học Chứng chỉ Cert 2 Úc miễn phí cho sinh viên Đông Đô

1. Certificate là gì?

Certificate (Cer) là một chứng nhận chứng thực tình trạng, chất lượng hoặc sự thật của một vật gì đó. Đây là một thuật ngữ có nội hàm rộng, được phổ biến rộng rãi cả trong và ngoài học thuật

Trong giáo dục, Certificate, hay Certification là chứng nhận được trao cho người vượt qua một kì thi, dành chiến thắng trong các cuộc thi học thuật, hoặc khi hoàn thành một khóa học.

Dựa theo Hệ thống Giáo dục Úc (AQF) với 10 cấp bậc, Certificate (Cer) gồm 4 bậc đầu tiên, từ Certificate I (C-I) đến Certificate IV (C-IV), là các khóa đào tạo kiến thức và kĩ năng nghề tương đương với bằng Trung cấp Nghề tại Việt Nam.

Trong đó, Certificate II (Cer. II) có thời gian đào tạo từ 6 – 8 tháng, cung cấp cho người học nhiều kĩ năng đặc thù của ngành hơn Cer. I, giúp bạn thực hiện công việc trong môi trường công việc cụ thể. Cer. II cũng là bước đệm để học lên cao hơn, và tăng thêm giá trị cho CV của học viên.

2. Đặc quyền học Chứng chỉ Cert 2 Úc miễn phí cho sinh viên Đông Đô

Chương trình chứng chỉ BẾP QUỐC TẾ được tổ chức để đào tạo và đánh giá kỹ năng nấu ăn của đầu bếp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM) là một đơn vị đào tạo Chứng chỉ Bếp Quốc tế uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Chứng chỉ Bếp Quốc Tế của DONGDOCTM không chỉ là một minh chứng về kỹ năng nấu ăn mà còn là một cơ hội để học viên thể hiện tài năng và chứng minh sự chuyên nghiệp trong ngành ẩm thực Quốc tế.

Xem thêm về Khóa học Chứng chỉ Bếp Quốc tế

Chứng chỉ bếp Quốc tế_trung cấp đông đô

Chương trình chứng chỉ bếp quốc tế thường nhấn mạnh sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành, giúp người học chuẩn bị tốt cho công việc trong ngành ẩm thực đa dạng và thách thức.

Học viên đang học lớp Chứng chỉ Bếp Quốc tế hoặc ngay khi đăng ký học Chứng chỉ bếp Quốc tế, sẽ được miễn phí đăng ký học thêm khóa học chứng chỉ Cert 2, đây là cơ hội và lợi thế rất lớn để nâng cao trình độ chuyên môn, ngoài cung cấp thêm những kiến thức chuyên ngành nấu ăn chuẩn quốc tế, chứng chỉ này sẽ giúp sinh viên Đông Đô có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn với thị trường lao đồng nước ngoài.

Sinh viên Lớp chứng chỉ Bếp Quốc tế đăng ký khóa học Chứng chỉ Cert 2 thế nào?

Sinh viên có thể đăng ký dưới các văn phòng để lấy thông tin lớp, ID và Pass truy cập vào lớp học khi có lịch

Link truy cập: Tại đây

Trung cấp Đông Đô