Trường có 3 hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh Tốt nghiệp THCS tới người đã Tốt nghiệp ĐH/CĐ muốn học thêm văn bằng thứ hai. Với những bước đi thiết thực và hiệu quả trong công tác dạy và học cùng chương trình đào tạo phù hợp, đến nay trường đã có hơn 16.000 sinh viên tốt nghiệp. Năm vừa qua, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh hơn 1.000 sinh viên.

Các hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có 3 hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng muốn học Trung cấp Chính quy:

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.

• Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3).

• Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12

Một điểm đặc biệt nổi bật trong chương trình đào tạo góp phần tạo dựng uy tín của trường đó là Hệ trung cấp 1 năm cấp tốc dành cho người đã có bằng Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp trước đó. Thời gian học linh hoạt nên rất phù hợp cho cả đối tượng người đang đi làm. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên ngành để sau khi ra trường  có đầy đủ kiến thức và tự tin trong công việc.

Bên cạnh đó,  nhà trường còn thường xuyên tổ chức các khóa học chuyên đề vào cuối khóa. Nội dung chuyên đề tập trung vào những tình huống thực tế trong công việc của từng ngành giúp sinh viên có được khả năng linh hoạt và chủ động  để xử lý tình huống một cách tốt nhất khi đi làm.

Thời gian học linh hoạt

Lớp học với thời gian học linh hoạt là ưu điểm của chương trình đào tạo phù hợp mọi đối tượng. Trường Trung cấp Đông Đô có các lớp học vào buổi sáng các ngày trong tuần phù hợp cho đối tượng hệ 1,5 và 2,5 năm. Đối với người đang đi làm có thể đăng ký học lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Đào tạo theo hình thức tín chỉ

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo theo hình thức tín chỉ. Điều này giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học bằng cách học nhiều lớp khác nhau. Sau khi hoàn thành các môn học, sinh viên có thể xin giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học trước, sau đó đợi ngày thi và nhận bằng Tốt nghiệp.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh liên tục trong năm

Các ngành đào tạo:

• Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)

• Tài chính ngân hàng

• Kế toán doanh nghiệp

• Kỹ thuật chế biến món ăn (Nấu ăn)

• Luật

• Hành chính văn thư

• Văn thư lưu trữ

• Thư viện – Thiết bị trường học

• Pha chế đồ uống

• Quản lý kinh doanh nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng:

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ để được tư vấn: 02437842404 – 02435745017

nút đăng ký học trung cấp chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Các ngành học đa dạng với cơ hội việc làm ổn định. Các hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng, tập trung bồi dưỡng tay nghề cho sinh viên. Đây là những điểm nổi bật giúp trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trở thành 1 địa chỉ uy tín, có chất lượng đào tạo tốt tại Hà Nội trong nhiều năm qua.