Khóa cấp tốc 10 tháng Trung cấp Chính quy

Khóa cấp tốc 10 tháng Trung cấp Chính quy là cơ hội học nhanh có bằng dành cho người muốn học thêm một văn bằng thứ 2 tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với 17 năm thành lập và phát triển là một trong số ít các trường Trung cấp trên cả nước được phép đào tạo hệ 1 năm – khóa cấp tốc. Đây là hệ đào tạo Trung cấp Chính quy với thời gian ngắn nhất chỉ 10 tháng. Lớp cấp tốc 10 tháng Trung cấp Chính quy dành cho đối tượng là người đã có ít nhất 1 văn bằng Trung cấp/Cao đẳng hay Đại học.

TUYỂN SINH KHÓA CẤP TỐC 10 THÁNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY

Khóa cấp tốc 10 tháng tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô dành cho người đã có ít nhất 1 văn bằng Cao đẳng / Đại học hoặc Trung cấp. Đây là cơ hội không nên bỏ lỡ để có được tấm bằng Trung cấp Chính quy trong thời gian ngắn nhất! Thời gian học của lớp cấp tốc 10 tháng cũng linh hoạt phù hợp cho cả người đang đi làm. Trường có các lớp ngoài giờ hành chính: Lớp buổi tối các ngày trong tuần và Lớp cuối tuần. Các bạn sinh viên ở xa có thể đăng ký học lớp cuối tuần – học 2 ngày thứ 7 và chủ nhật. Các bạn có thể ở lại ký túc xá của trường miễn phí tối thứ 7 để hôm sau học tiếp!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tới nay đã trải qua quãng thời gian 17 năm thành lập và phát triển. Trường đã trở thành 1 địa chỉ uy tín đào tạo Trung cấp Chính quy dành cho sinh viên không chỉ ở Hà Nội mà còn khắp các tỉnh trên cả nước. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo tay nghề cho sinh viên, đảm bảo sinh viên ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Cũng chính vì vậy mà nhiều người đăng ký học lớp Trung cấp tại trường không phải để có bằng cấp mà để được rèn luyện cho kỹ năng tay nghề thành thạo!

Các ngành đào tạo

1/ Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)

2/ Tài chính ngân hàng

3/ Kế toán doanh nghiệp

4/ Luật

5/ Hành chính văn thư

6/ Văn thư lưu trữ

7/ Thư viện – Thiết bị trường học

8/ Kỹ thuật chế biến món ăn (Nấu ăn)

Đối tượng tuyển sinh

• Người đã có một văn bằng: Trung cấp, Đại học hoặc Cao đẳng

Thời gian học

• Lớp học buổi tối các ngày trong tuần

• Lớp học cuối tuần (cả ngày thứ 7 và Chủ nhật)

Hồ sơ cần chuẩn bị

1/ Bản sao bằng Tốt nghiệp

2/ Bản sao chứng mình nhân dân

3/ Bản sao giấy khai sinh

4/ 2 ảnh 3×4

Các bản sao cần có công chứng

Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

• Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ để được tư vấn: 02437842404 – 02435745017

nút đăng ký học trung cấp chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Khóa cấp tốc 10 tháng Trung cấp Chính quy. Nhanh tay đăng ký và nhập học ngay! Hoặc liên hệ để được tư vấn!