Ngày 18/02/2023, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã có bản ghi nhớ thiết lập ký kết hợp tác về chương trình đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực Bếp và dịch vụ Nhà hàng khách sạn với Viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide (AIBT) – Úc.

Được biết, Viện Kinh doanh và Công nghệ AIBT là môi trường học tập hấp dẫn cho sinh viên Quốc tế, Chương trình đào tạo được thiết kế để học sinh có thể liên thông lên các trường đại học của Úc và cung cấp cho các bạn một nền tảng tốt trong lĩnh vực nghề nghiệp Bếp và dịch vụ Nhà hàng khách sạn. AIBT đã trải qua 14 năm phát triển, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp, trung học phổ thông, đại học và sau đại học.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và Viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide (AIBT) – Úc đã ký kết hợp tác thỏa thuận. Tham dự lễ ký kết ngày 18/02/2023 với sự tham dự của đại diện  2 bên

Bản ký kết_du học nghề cúc

Lộ trình đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực Bếp, Nhà hàng và khách sạn

• Học viên hoàn thành khóa học Bếp tại Trung cấp Đông Đô, đồng thời tham gia khóa học giới thiệu về dịch vụ Nhà hàng khách sạn trực tuyến AIBT tại Việt Nam.
  • Chuyển giai đoạn, Học viên đến Adelaide – Nam Úc để hoàn thành chứng chỉ IV Quản lý nhà Bếp + Bằng cao đẳng quản lý dịch vụ Nhà hàng khách sạn tại AIBT.
  • Trong quá trình học, học viên có thể được tài trợ, hỗ trợ từ các nhà tuyển dụng tại Việt Nam và Úc
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ trở thành chuyên gia về Bếp và Dịch vụ nhà hàng khách sạn, có thể lựa chọn làm việc tại Úc và Việt Nam.

Trung cap du hoc uc e1689392443587

Khóa học Giới thiệu của AIBT

Khóa học giới thiệu về địch vụ Nhà hàng khách sạn trực tuyến tại AIBT được cung cấp trực tuyến qua nền tảng Canvas của AIBT. Mô hình học tập đảm bảo tiến độ, học viên sẽ tương tác trực tiếp với nhau và với giáo viên AIBT. Khóa học được lên thời khóa biểu học song song với chương trình đào tạo bếp tại trường Trung cấp Đông Đô.

Vai trò của Đông Đô và AIBT

Trung cấp Đông Đô

• Tổ chức khóa học chuyên ngành bếp tại Việt Nam

• Hỗ trợ học viên hoàn thành khóa học trực tuyến Giới thiệu của AIBT.

• Hỗ trợ học viên với thủ tục xin visa.

• Quản lý và đưa ra mối liên hệ với các nhà tuyển dụng tại Việt Nam, sắp xếp tài trợ nếu có.

AIBT

• Xây dựng và duy trì khóa học trực tuyến.

• Hỗ trợ học viên các vấn đề về khóa học trực tuyến.

• Xử lý đơn xin học và cấp Giấy chứng nhận học tập, visa.

• Cung cấp các bằng cấp Úc.

Ngày 22/5/2023, Lớp Trung cấp – Du học Úc khai giảng khóa học đầu tiên năm 2023. Chính thức triển khai các chương trình hợp tác giữa Trung cấp Đông Đô và Viện Kinh doanh Công nghệ Adelaide (AIBT).

Đọc thêm: Khai giảng lớp Trung cấp Du học Úc khóa 1

Trung cấp - du học úc

Trung cap Du hoc Uc 1 e1689389720392

Trung cap Du hoc uc khoa 1 Trung cap Dong Do e1689389786646