Ngày 20/10/2023, tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (Trung cấp Đông Đô) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác, thiết lập mối quan hệ song phương về chương trình đào tạo kỹ năng trong lĩnh Nhà hàng – Khách sạn – Bếp giữa trường Trung cấp Đông Đô và Học viện Academises Australasia Polytechnic (AAPOLY).

Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển, tiến bộ của hai trường. Được tổ chức trong bầu không khí trang trọng với sự chứng kiến của đại diện hai bên. Buổi ký kết này là dịp để hai bên thể hiện cam kết hợp tác bền chặt, đưa ra mối quan hệ song phương rộng mở, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên.

Văn bản ghi nhớ hợp tác được ký kết sẽ là cơ sở pháp lý cho hai trường trong tổ chức triển khai các chương trình hợp tác sau này.

Hop dong lien ket Academies Australasia Polytechnic AAPOLY e1710213292465Academies Australasia Polytechnic (AAPoly) được thành lập từ năm 2002, và trở thành một phần của Học viện Australasia Group Limited (AKG) vào năm 2011, AAPoly có nhiều kinh nghiệm cung cấp các khóa học giáo dục và đào tạo nghề (VET) và giáo dục đại học cho sinh viên trong nước và quốc tế.

AAPoly là một trường đào tạo chất lượng cao. Có cơ sở chính tại Melbourne và một cơ sở khác ở Sydney. Đây là hai trong số những thành phố lớn trên thế giới. Nhà bếp đào tạo nấu ăn thương mại ngành Bếp của trường nằm trên Phố Swanston, Carlton, Victoria.

AAPoly cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cùng với đội ngũ giáo viên tận tình, giàu kinh nghiệm và có trình độ cao trong việc giảng dạy. Sinh viên đến với trường sẽ được học trong môi trường thân thiện, hiện đại và năng động. Chất lượng đào tạo tốt đi cùng với mức học phí hợp lý Academies Australia thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên quốc tế.

Sau khi chia sẻ thông tin và trao đổi, Đại diện hai bên đã thống nhất triển khai một số hoạt động ưu tiên giai đoạn tới giữa hai Trường như sau:

  • Chương trình trao đổi sinh viên
  • Chương trình chuyển tiếp sinh viên (giới thiệu trực tuyến về các chương trình đào tạo ngành bếp, khách sạn. Bao gồm các khóa học chứng chỉ ngắn hạn dành cho sinh viên, chia sẻ tài liệu về các chương trình bếp, khách sạn).
  • Hỗ trợ quá trình tuyển sinh chuyển tiếp sinh viên
  • Chương trình trao đổi chứng chỉ ngắn hạn
  • Các dự án phát triển nhân sự

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ký kết giữa các đại diện hai bên.

Ký kết hợp tác_Trungcapdongdo

Ký hết hợp tác_Trungcapdongdo

hợp tác liên kết 3

hợp tác liên kết 2