Ngày 14/11/2023, tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (Trung cấp Đông Đô) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác, thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược nhằm cung cấp các dịch vụ đào tạo và đánh giá theo tiêu chuẩn Úc giữa trường Trung cấp Đông Đô và trường Cao đẳng Kỹ thuật INVICTA.

Lễ ký kết được diễn ra trong không khí gần gũi, trang trọng giữa đại diện hai trường. Văn bản ghi nhớ hợp tác được ký kết sẽ là cơ sở pháp lý cho hai trường trong tổ chức triển khai các chương trình hợp tác sau này.

văn bản ghi nhớ ký kết hợp tácTrường Cao đẳng Kỹ thuật INVICTA là trường cao đẳng uy tín có trụ sở chính tại Sydney nước Úc, Được thành lập từ 2016, INVICTA hướng tới phương pháp giảng dạy thực hành, đảm bảo sinh viên luôn có đủ kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc khi tham gia thị trường lao động. Suốt 8 năm qua, bằng những giá trị thực mà Trường Cao đẳng Kỹ thuật INVICTA mang đến cho thị trường lao động, trường đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng trên thế giới.

Sau khi chia sẻ thông tin và trao đổi, Đại diện hai bên đã thống nhất triển khai một số chương trình hợp tác như sau:

  • Chương trình trao đổi sinh viên
  • Chương trình chuyển tiếp sinh viên
  • Chương trình trao đổi khóa học ngắn hạn đặc biệt
  • Dự án phát triển đội ngũ cán bộ, nhân viên
  • Các hoạt động và nghiên cứu chung

lễ ký kết hợp tác invicta 4

Liên kết INVICTA TECHNICAL COLLEGE 3

Lễ ký kết hợp tác INVICTA

lễ ký kết hợp tác invicta 5

Sau buổi ký kết, đại diện Trường Cao Đẳng Kỹ thuật IVICTA – Úc đã có buổi giao lưu, gặp gỡ Giáo viên và học viên lớp Nghiệp vụ Nhà Hàng – hệ Trung cấp chính quy của trường. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái.

giao luu lop nghiep vu nha hang 2

Giao luu lop nghiep vu nha hang

Cuối buổi gặp, thay mặt tập thể nhà trường, Đại diện trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã phát biểu cảm ơn chuyến thăm và làm việc của Trường Cao đẳng Kỹ thuật INVICTA – Úc và mong muốn xúc tiến, mở rộng hợp tác bền chặt giữa hai bên trong thời gian tới.

Đọc thêm: Ký Kết Hợp Tác Giữa Trung Cấp Đông Đô Và Học viện khách sạn Evoulution Úc