Ngày 6/9/2020, tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, lễ khai giảng Khóa Trung cấp Chính quy K19 đã diễn ra sôi động trong niềm hân hoan và vui mừng của các bạn tân sinh viên cùng các thầy cô.

Các ngành đào tạo:

2/ Kỹ thuật chế biến món ăn (Nấu ăn)

8/ Thư viện thiết bị trường học

9/ Quản lý kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Hệ đào tạo:

• Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12

Thời gian học của trường cũng rất linh hoạt với các lớp buổi sáng, buổi tối các ngày trong tuần và lớp cuối tuần học cả ngày thứ 7, chủ nhật. Với các lớp ngoài giờ hành chính, khóa Trung cấp Chính quy tại trường phù hợp với cả người đang đi làm!

Hình buổi lễ khai giảng Trung cấp Chính quy ngày 6/9/2020

Lễ khai giảng Trung cấp Chính quy ngày 6/9/2020 đã kết thúc. Tuy vậy, các bạn sinh viên vẫn có thể tiếp tục đăng ký học Trung cấp Chính quy vì hệ Trung cấp được tuyển sinh liên tục trong năm và hình thức đào tạo theo tín chỉ. Đối với các bạn học sinh mới Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở THPT chưa có bằng Tốt nghiệp cấp 3, có thể tham khảo chương trình học Trung cấp có 2 bằng: Trung cấp Chính quy và THPT Quốc gia tại đây!