Lễ trao bằng Tốt nghiệp đợt 3 Trung cấp Chính quy năm 2020 đã diễn ra vào ngày 06/12/2020 tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Nhà trường đã tổ chức trao bằng cho các bạn sinh viên hệ 1 năm; 1,5 năm và 2,5 năm tại trường.

Một vài hình ảnh buổi lễ trao bằng Tốt nghiệp đợt 3 Trung cấp Chính quy năm 2020

Lễ trao bằng Tốt nghiệp đợt 3 Trung cấp Chính quy năm 2020 diễn ra trong không khí tươi vui và náo nhiệt. Trải qua quãng thời gian học tập tại trường, các bạn sinh viên đã được rèn luyện kỹ năng tay nghề vững vàng để sẵn sàng theo đuổi nghề nghiệp mình đã chọn hoặc nắm lấy những cơ hội mới trong tương lai. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh các khóa trung cấp Chính quy liên tục trong năm. Trường có 10 ngành đào tạo đa dạng. 3 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh mới Tốt nghiệp THCS tới người muốn học văn bằng 2. Thời gian học linh hoạt, ngoài lớp sáng, trường có các lớp trung cấp ngoài giờ hành chính: tối và cuối tuần. Nhà trường cũng đang triển khai học online kết hợp học trực tiếp tại lớp, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các bạn sinh viên ở xa! Bên cạnh đó trường có các lớp chứng chỉ ngắn hạn 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng.

Xem thông tin tuyển sinh trung cấp chính quy của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tại đây!