Lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn ICO Group

Ngày 27/04/2023 tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và ICO Group về lĩnh vực hợp tác đào tạo ngoại ngữ và cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp trong và ngoài nước như thị trường Úc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Lễ ký kết hợp tác giữa trường Trung cấp Đông Đô và Icogroup_Trungcapdongdo

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có thầy Phó Hiệu trưởng, các thầy cô Phòng Đạo tạo, Phòng Truyền thông của trường. Phía Tập đoàn ICO Group có Tổng Giám đốc ICOLanguage và các Cán bộ chuyên trách.

Lễ ký kết diễn ra theo chương trình hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo, định hướng đầu ra và khả năng cung ứng nguồn nhân lực của hai bên.

Lễ ký kết hợp tác_trungcapdongdo

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện phía ICO Group bày tỏ buổi hợp tác này có ý nghĩa rất lớn, hướng đến sự hợp tác toàn diện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghề đầu ra, đào tạo ngôn ngữ và cung ứng lao động chất lượng cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Đại diện phía nhà trường, Thầy Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, lễ ký kết hợp tác này là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của trường, cũng như tìm được đầu ra chất lượng cho sinh viên.

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã thống nhất nội dung chính như sau:

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô cùng Tập đoàn Icogroup sẽ phối hợp trong việc đào tạo ngôn ngữ, tư vấn tuyển chọn sinh viên đủ điều kiện cung ứng nhân lực cho các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Lễ ký kết hợp tác_Trungcapdongdo

Lễ ký kết hợp tác_Trungcapdongdo

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ ký kết

Buổi ký kết hợp tác giữ trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với ICO Group đã diễn ra thành công tốt đẹp.